TIẾT 52: THỰC HÀNH - TRỘN HỖN HỢP NỘM RAU MUỐNG (T2)
I. Mục tiêu:
1. Kiến thức:
- Biết được quy trình trộn hỗn hợp nộm rau muống: Giai đoạn chuẩn bị (sơ chế).
2. Kĩ năng:
- Rèn kỹ năng thực hành chế biến món ăn.
- Thực hiện được giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu phù hợp, đảm bảo an toàn thực phẩm.
3. Thái độ:
- Có ý thức giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm.
4. Năng lực phẩm chất:
- Vận dụng các quy trình vào thực hành
SPEAKING TOPICS - Grade 10
Tên lớp | Xếp hạng |
---|---|
9D1 | 1 |
9D2 | 2 |
6A1 | 3 |
Xem chi tiết |
V/v: Triển khai một số nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19.
view : 51 | down : 32VV:Triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân ngày....
view : 71 | down : 27V/v khảo sát nhu cầu đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị hệ tại chức năm 2020...
view : 37 | down : 23V/v: Triển khai một số nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19.
view : 54 | down : 21